Liên hệ mua hàng

Mr. Tuấn - Ms. Linh

098.688.9688 - 097.246.3688

--------------------------------

Liên hệ tư vấn

024. 3733. 4371
-------------------------------

Sửa chữa bảo hành
024. 6295. 4337Lượt truy cập
  • 2
  • 30
  • 248,376

Hotline

098.688.9688

Kinh doanh

097.246.3688

Trào lưu tự thiết kế và may đồ thời bão giá

  28/10/2014

 

 

Túi đựng giấy ăn có thể dễ dàng may vá ở nhà.

 

Chị Thu Trang, nhân viên công ty thiết kế Gia Minh tại HN chia sẻ: “Với mức lương văn phòng 4 triệu đồng, trước đây mỗi tuần là mình lại sắm được một hai bộ đồ mới nhưng giờ chắc chỉ dám một tháng mua một lần vì chi tiêu chợ búa, xăng xe, điện thoại, hóa đơn điện nước tăng chóng mặt”

 

Hay như chị Hoàng Oanh ở N1 chung cư Đồng Tàu-Hoàng Mai-HN, làm nội trợ ở nhà gợi ý “Tôi có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, quanh quẩn chỉ dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, tối đến là lên giường ngủ sớm. Nhà có sẵn cái máy khâu cũ, tôi nảy ra ý định tự may đồ cho cậu nhóc 2 tuổi và các đồ trang trí nhà cửa như rèm cửa và ga gối, chứ giờ mua bán ở ngoài vừa đắt đỏ mà chưa chắc đã ưng ý”

 

Cũng có những bạn nữ tự sắm cho mình chiếc máy may mini với mục đích tự sửa chữa đồ cá nhân. Bạn Hà, sinh viên trường ĐH Thủy Lợi cho biết “việc quần áo của mình phải sửa chữa là thường xuyên, nào là lên xuống gấu quần, gấu váy, bóp eo, nới bụng, sửa fecmotuy,…thế mà cứ mang ra tiệm sửa vài lần thì bằng mua luôn một cái mới cho rồi. Giờ mình cũng có thể tự làm được mấy việc đơn giản như thế, tiện lợi vô cùng!”.

Tin tức mới Xem tất cả

Cách sử dụng và bảo quản máy may công nghiệp

Con người chúng ta ai cũng cần được bảo vệ và chăm sóc, các đồ vật mà chúng ta sử dụng hàng ngày cũng thế và máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên cũng cần được bảo dưỡng. Máy may công nghiệp không là một ngoại lệ. Để máy có thể hoạt động tốt, bền và h

Khi chiếc máy may không chỉ là để may vá!

Đúng vậy, vì nó còn chứa đựng tất cả yêu thương mà chúng ta muốn gửi gắm vào từng đường kim, mũi chỉ để cho ra được những sẩn phẩm làm ta ưng ý nhất. Chắc chắn các bạn sẽ đồng cảm với chúng tôi khi nói “cái cảm nhận được từng niềm vui nhè nhẹ xen lẫn nhữn