Liên hệ mua hàng

Mr. Tuấn - Ms. Linh

098.688.9688 - 097.246.3688

--------------------------------

Liên hệ tư vấn

024. 3733. 4371
-------------------------------

Sửa chữa bảo hành
024. 6295. 4337Lượt truy cập
  • 1
  • 36
  • 242,110

Hotline

098.688.9688

Kinh doanh

097.246.3688

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  12/01/2016

Kính gửiQuý Khách Hàng CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG MINH TUẤN

 Bước sang những ngày đầu tiên của năm mới, CÔNG TY MINH TUẤN xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình  AN KHANG- THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

 Thưa  Quý khách hàng !

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ đối với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

 Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm BÍNH THÂN 2016  Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của CÔNG TY MINH TUẤN với các Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên của sẽ coi đó như một lời hứa  phải thực hiện  trong thời gian  tới.

 Một lần nữa CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG MINH TUẤNxin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình  đón BÍNH THÂN 2016 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách hàng !

 

Chủ Tịch Công Ty

NGUYỄN MINH T UẤN

 

Tin tức mới Xem tất cả

Cách sử dụng và bảo quản máy may công nghiệp

Con người chúng ta ai cũng cần được bảo vệ và chăm sóc, các đồ vật mà chúng ta sử dụng hàng ngày cũng thế và máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên cũng cần được bảo dưỡng. Máy may công nghiệp không là một ngoại lệ. Để máy có thể hoạt động tốt, bền và h

Khi chiếc máy may không chỉ là để may vá!

Đúng vậy, vì nó còn chứa đựng tất cả yêu thương mà chúng ta muốn gửi gắm vào từng đường kim, mũi chỉ để cho ra được những sẩn phẩm làm ta ưng ý nhất. Chắc chắn các bạn sẽ đồng cảm với chúng tôi khi nói “cái cảm nhận được từng niềm vui nhè nhẹ xen lẫn nhữn

Trào lưu tự thiết kế và may đồ thời bão giá

Tuy một số nhãn hàng thời trang không tăng giá song việc tăng đồng loạt các mặt hàng thiết yếu sinh hoạt lại làm hao hụt đáng kể vào “quỹ” mua sắm của phái đẹp. Và để vừa đảm bảo nhu cầu của mình vừa không làm ảnh hưởng nhiều đến hầu bao tiêu dùng thì thờ