Liên hệ mua hàng

Mr. Tuấn - Ms. Linh

098.688.9688 - 097.246.3688

--------------------------------

Liên hệ tư vấn

024. 3733. 4371
-------------------------------

Sửa chữa bảo hành
024. 6295. 4337Lượt truy cập
  • 2
  • 28
  • 248,374

Hotline

098.688.9688

Kinh doanh

097.246.3688

Khi chiếc máy may không chỉ là để may vá!

  28/10/2014

Và rồi chúng ta sẽ mỉm cười hạnh phúc khi từ chính sự đam mê may vá vốn là việc của chị em mình cộng với một chút sáng tạo là chúng ta đã có được một món quà như ý mà lại tiết kiệm thời gian và công sức”


Một trong những khách hàng sở hữu chiếc máy may Juki HZL – 29Z đầu tiên, Bạn Thu Ngọc chia sẻ cảm xúc “thật khác khi chính mình tạo ra được một sản phẩm để tặng người Mẹ yêu thương nhân ngày sinh nhật. Bạn muốn chính bạn có thể may được một cái túi và một cái gối để tặng Mẹ, hì hụi cắt cắt...xếp xếp rồi cuối cùng bạn cũng có thể bắt đầu được những đường may đầu tiên cho chiếc gối, cứ như vậy và làm theo sự hướng dẫn đơn giản của chiếc máy may gia đình của Nhật với thương hiệu Juki, sau 1 tiếng bạn đã hoàn toàn bị chinh phục chính tác phẩm của mình làm ra, vì bạn hiểu Mẹ sẽ thấy hạnh phúc khi biết đó là món quà mình tặng Mẹ là do mình đã gửi gắm tất cả những yêu thương mình muốn dành tặng Mẹ, mình thấy vui lắm”

Hiểu được nhu cầu cần thiết của các Mẹ, các Chị và các Bạn hiện nay khi muốn được dành trọn tình cảm cho những món quà mà mình đã rất tâm huyết và dành thời gian để hoàn thành, bên cạnh đó vừa tiết kiệm và lại có thể toả niềm đam mê thiết kế, sáng tạo trên từng miếng vải, một chiếc máy may nhỏ gọn nhưng cho phép bạn có thể may được ít nhất đến 8 đường may như đường may thẳng với độ thưa mau khác nhau, may thẳng 3 bước, zic zac chuẩn, zic zắc với độ thưa mau khác nhau, zic zac 3 bước, giấu mũi, thùa khuyết ... công ty TNHH Tín Trực đã đưa thương hiệu máy may gia đình Juki về với Việt Nam, một sản phẩm Nhật với giá Việt để thoả mãn nhu cầu của con người Việt Nam.

Để sở hữu cho mình một chiếc máy may gia đình tiện dụng, bạn có thể đặt bất kỳ đâu như phòng ngủ, phòng khách, bàn ăn....hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại 04 38735751 để được sở hữu ngay cho gia đình mình một chiếc máy may xinh xắn với giá ưu đãi với phần quà là các nguyên phụ liệu của chúng tôi nhập từ Nhật và Đài Loan.

Juki! Toả sức đam mê! Khơi dậy niềm cảm hứng may vá cho chị em chúng mình!

 

Tin tức mới Xem tất cả

Cách sử dụng và bảo quản máy may công nghiệp

Con người chúng ta ai cũng cần được bảo vệ và chăm sóc, các đồ vật mà chúng ta sử dụng hàng ngày cũng thế và máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên cũng cần được bảo dưỡng. Máy may công nghiệp không là một ngoại lệ. Để máy có thể hoạt động tốt, bền và h

Trào lưu tự thiết kế và may đồ thời bão giá

Tuy một số nhãn hàng thời trang không tăng giá song việc tăng đồng loạt các mặt hàng thiết yếu sinh hoạt lại làm hao hụt đáng kể vào “quỹ” mua sắm của phái đẹp. Và để vừa đảm bảo nhu cầu của mình vừa không làm ảnh hưởng nhiều đến hầu bao tiêu dùng thì thờ